FWD ประกันชีวิต


FWD เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเอเชีย ด้วยวิสัยทัศน์ของประเทศไทยที่ต้องการเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต ด้วยแรงบันดาลใจจากลูกค้าและขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย นี่อาจไม่ใช่วิถีของบริษัทประกันโดยทั่วไป แต่เพราะ FWD คือบริษัทประกันชีวิตที่แตกต่าง


แผนประกันแนะนำ

Card image
พรีเชียสแคร์ Precious Care
ประกันสุขภาพเหมาจ่ายทุกรายการ คุ้มครองรวม OPD คนไข้นอก ค่าล้างไต โรคร้ายแรง ค่าผ่าตัด ค่าแพทย์ จัดเต็ม
Card image
แวลู เซฟเวอร์ 10/3
ยิ้มรับกับเงินคืนทุกปี
Card image
คุ้มครองมรดก และคุ้มครองโรคร้าย
คุ้มครองโรคร้ายและการเสียชีวิตทุกกรณีด้วยทุนประกันหลักล้าน แต่จ่ายเบี้ยเพียงหลักพัน ก็สามารถมีมรดกหลักล้านได้
Card image
บำนาญ
แบบประกันเพื่อการลดหย่อนภาษี สูงสุด 300,000 บาท


ประกันสุขภาพ

FWD ประกันชีวิต มีแบบประกันให้เลือกตั้งแต่เด็กแรกเกิดอายุ 1 เดือน ถึง อายุ 70 ปี ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายไม่จำกัดค่าห้อง (ดิเอ็กซ์คลูซีพแคร์) , ประกันสุขภาพเหมาจ่าย 1-100 ล้าน (พรีเชียสแคร์) , ประกันสุขภาพราคาประหยัด ไม่เคลมมีคืน (ซูเปอร์แคร์) , ประกันสุขภาพเด็กราคาประหยัด (ซูเปอร์แคร์แชร์กัน) , ประกันคนไข้นอก OPD ประกันคนไข้ใน IPD เหมาจ่าย , ประกันชดเชยรายได้ , ประกันเหมาจ่ายไม่จำกัดค่าห้องที่คุ้มครองโรคมะเร็ง โรคร้ายแรง กีฬา Extrem ชดเชยรายได้ขณะนอนโรงพยาบาล (เฮลท์ตี้ แมกซ์) , ประกันไวรัสโควิด-19

ประกันสะสมทรัพย์

ออมง่ายๆ สบายๆ แบบประกันสะสมทรัพย์ที่มีให้เลือกหลากหลาย จะออมสั้น ออมยาว ผลตอบแทนดีมีเงินคืนให้ทุกปีตั้งแต่ปีแรก เลือกชำระเบี้ยได้ตั้งแต่ 5 ปี , 6 ปี , 9 ปี , 10 ปี , 12 ปี , 15 ปี , 20 ปี , 25 ปี , ครบอายุ 55 , ครบอายุ 60 , อายุครบ 99 ตลอดชีพ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และทุกจังหวะชีวิต ลดหย่อนภาษีได้ถึง 100,000 บาท อายุรับประกันตั้งแต่แรกเกิด 1 เดือน ถึง อายุ 70 ปี ทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงท่านที่มีโรคประจำตัว ที่ไม่สามารถสมัครประกันชีวิตที่ไหนได้ ท่านสามารถสมัครประกันได้กับ FWD ที่นี่ที่เดียว

แบบบำนาญ

4 แบบประกันบำนาญ ที่ให้คุณเลือกเกษียณและลดหย่อนภาษีสูงสุด 300,000 บาทได้อย่างสบายใจ ปลดล็อคความกังวลพร้อมให้คุณเริ่มต้นได้ทันที เพื่อสร้างอนาคตสำหรับการเกษียณที่มั่นคง ยิ้มรับเงินบำนาญทุกปี ให้คุณมีความสุขได้ทุกวันกับการใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ตามที่ต้องการ

ประกันโรคร้าย

เป็นเรื่องยากแค่ไหนหากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้าย , มะเร็ง และหากต้องเผชิญกับโรคร้ายหรือมะเร็งเราพร้อมดูแลคุณเต็มที่ เพื่อให้คุณได้รับการรักษาอย่างเต็มที่และดีที่สุด

ประกันชีวิต

มั่นใจใช้ชีวิตได้เต็มที่ คุ้มครองให้คุณคลายกังวลว่าครอบครัวที่คุณรักจะมีเงินเพื่อสามารถก้าวเดินต่อไปได้ในยามที่ไม่มีคุณ เราจะมอบเงินก้อนให้กับคนที่คุณได้เลือกไว้ว่าเป็นคนที่คุณห่วงใยและอยากดูแลที่สุด

ประกันเด็ก

ยกระดับความใส่ใจ ห่วงใยทุกการรักษา

ประกันวินาศภัย

ประกันภัยราคาประหยัด ถูกและดี ที่มอบความอุ่นใจให้กับคุณ มีให้เลือก ทั้งประกันไฟ อัคคีภัย , ประกันโควิด-19 , ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA , ประกันกลุ่ม , ประกันพนักงาน , ประกันรถยนต์ ทั้งรถยุโรป รถญี่ปุ่น ชั้น1 ชั้น2 , 2+, ชั้น3 , 3+

สมัครงาน

รับสมัครตัวแทนประกันชีวิต พนักงานขาย ผู้จัดการฝ่ายขาย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผู้บริหารฝ่ายขาย รับสมัครทั้ง Full Time และ Part Time รายได้ดี มีสวัสดิการให้

รับรายละเอียดเบี้ยประกัน


โปรโมชั่นพิเศษ

ผ่อนชำระ 0% และ รับเครดิตเงินคืน

รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

รีวิวลูกค้า

ลูกค้าผู้ใช้บริการ

คำถามที่พบบ่อย

Q ควรส่งการเคลมประกันเมื่อใด?

A สำหรับการเคลมทั้งหมด โปรดส่งใบขอเคลมของคุณโดยเร็วที่สุด หรือภายใน 7 วันนับจากเกิดเหตุการณ์ขึ้น หรือได้รับการรักษาพยาบาล

Q เมื่อไหร่ที่ควรจะยื่นเรียกร้องสินไหม?

A โปรดส่งเอกสารคำร้องมาที่บริษัทฯ ภายใน 30 วัน นับจากเข้ารับการรักษา หรือภายใน 30 วัน นับจากวันที่เกิดเหตุซึ่งเป็นเหตุแห่งการเรียกร้องสินไหมดังกล่าว

Q ทำอย่างไรให้ได้รับเงินค่าสินไหมเร็วขึ้น?

A เลือกช่องทางรับเงินคืนเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณแทนการรับเช็คทางไปรษณีย์ค้นหาโรงพยาบาลหรือคลินิกในเครือข่าย FWD ได้กว่า 400 แห่ง

เพียงแสดงบัตรเอฟดับบลิวดีการ์ดก็รักษาได้ทันที

 ไม่ต้องสำรองจ่าย 

https://www.fwd.co.th/th/hospital-network/

ทุนจดทะเบียนบริษัทอันดับ 1


บทความ

ภาษี

ประกันชีวิตช่วยคุณลดหย่อนภาษีได้

ประกันเหมาจ่าย

ฝากความกังวลเรื่องค่ารักษาของคุณไว้กับเรา

บริการเสริมพิเศษ

บริการช่วยเหลือทางการแพทย์

ทีมฝ่ายขายของเราเป็นทีมที่มีหัวใจบริการ มีผู้เชี่ยวชาญวางแผนทางการเงิน แนะนำวางแผนภาษี มรดก ทรัพย์สิน ออมทรัพย์  ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ  ประกันกลุ่ม  ประกันวินาศภัย ประกันรถยนต์ ประกันไฟไหม้ ประกันการเดินทาง มีฝ่ายขายประจำอยู่ทั่วประเทศ จึงพร้อมให้การบริการดูแลท่านอย่างทั่วถึง


ติดต่อสำนักงานตัวแทน

สำนักงานตัวแทน FWD (สาขารามอินทรา) เลขที่ใบอนุญาต : 6201009127

  647 ถ.รามอินทรา   แขวงท่าแร้ง   เขตบางเขน   กรุงเทพมหานคร   10230

   Me.AgentThailand@gmail.com

     0656515328

    021164915 , 0863993294