FWD


ให้ FWD ดูแลคุณ  เพียงวางแผนไว้ก็อุ่นใจ เพราะ FWD อยากให้คุณใช้ชีวิตได้โดยไม่ต้องกังวลว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร จึงพร้อมช่วยคุณเลือกแบบประกันที่คุ้มค่าที่สุด นอกจากนี้บริษัทยังนำเทคโนโลยีนำสมัยด้วยบริการทางอิเลคทรอนิคเพื่อส่งมอบบริการที่ดีให้กับลูกค้า


แผนประกันแนะนำ

Card image
ประกันสุขภาพเหมาจ่าย (Precious Care) พรีเชียส แคร์
แผนประกันเหมาจ่าย ให้ความคุ้มครองทั้งผู้ผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) ครอบคลุมค่ารักษาทุกรายการ ตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน ทำฟัน รักษาสายตา คลอดบุตร ภาวะแทรกซ้อนขณะตั้งครรภ์ ศัลยกรรมพิเศษ แพทย์ทางเลือก เคมีบำบัดรวมถึง Targeted Therapy อุบัติเหตุผู้ป่วยนอกฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ค่าชดเชยโรคร้ายแรง ผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะ รักษาจิตเวช
Card image
ซีไอ ฟิกซ์ เปย์ ตลอดชีพ รับมือโรคร้ายแรง (Ci Fixed Pay)
คุ้มครองโรคร้ายแรง โดยเบี้ยประกันไม่ปรับตามอายุที่เพิมขึ้น เลือกระยะเวลาชาระเบี้ย 5 ปี 10 ปี หรือ 20 ปี
Card image
ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย (Precious Care For Kids)
คุ้มครองประกันสุขภาพเด็กแรกเกิดถึงอายุ 5 ปี มี OPD (คนไข้นอก) ไม่จำกัดจำนวนครั้ง


ประกันสุขภาพ

FWD ประกันชีวิต มีแบบประกันให้เลือกตั้งแต่เด็กแรกเกิดอายุ 1 เดือน ถึง อายุ 75 ปี ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย , ประกันสุขภาพเหมาจ่าย 1-100 ล้าน (พรีเชียสแคร์) , ประกันสุขภาพเหมาจ่าย 1-12 ล้าน (พรีเชียสแคร์ ฟอร์ คิดส์) ประกันสุขภาพราคาประหยัด ไม่เคลมมีคืน (พรีมาแคร์) , ประกันสุขภาพเด็กราคาประหยัด (พรีมาแคร์ ฟอร์ คิดส์) , ประกันคนไข้นอก OPD ประกันคนไข้ใน IPD เหมาจ่าย , ประกันชดเชยรายได้ , ประกันไวรัสโควิด-19

ประกันเด็ก

คุ้มครองเหมาจ่าย ให้ลูกน้อยได้รับการเอาใจใส่ดูแลเมื่อเจ็บป่วย ในวัยของการสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงต่อไป ไว้ใจให้เราเป็นผู้ช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลด้วยประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่ายพรีเชียส แคร์ ฟอ คิดส์ และ พรีมา แคร์ ประกันสุขภาพเด็กราคาประหยัด

ประกันสะสมทรัพย์

ออมง่ายๆ สบายๆ แบบประกันสะสมทรัพย์ที่มีให้เลือกหลากหลาย จะออมสั้น ออมยาว ผลตอบแทนดีมีเงินคืนให้ทุกปีตั้งแต่ปีแรก เลือกชำระเบี้ยได้ตั้งแต่ 5 ปี , 6 ปี , 9 ปี , 10 ปี , 12 ปี , 15 ปี , 20 ปี , 25 ปี , ครบอายุ 55 , ครบอายุ 60 , อายุครบ 99 ตลอดชีพ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และทุกจังหวะชีวิต ลดหย่อนภาษีได้ถึง 100,000 บาท อายุรับประกันตั้งแต่แรกเกิด 1 เดือน ถึง อายุ 70 ปี ทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงท่านที่มีโรคประจำตัว ที่ไม่สามารถสมัครประกันชีวิตที่ไหนได้ ท่านสามารถสมัครประกันได้กับ FWD ที่นี่ที่เดียว

แบบบำนาญ

ประกันแบบบำนาญ FWD (เอฟดับบลิวดี ฟอร์ เพนชั่น) รับสมัครตั้งแต่อายุ 20 ถึง 60 ปี มีให้เลือก 4 แบบ คือ ชำระเบี้ย 7 ปี , ครบอายุ 55 ปี , ครบ 60 ปี หรือ ถึงอายุ 65 ปี มีเงินบำนาญต่อเนื่องทุกปี รับรองการจ่ายบำนาญขั้นต่ำ 10 งวด ที่สำคัญยังนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 หรือลดหย่อนส่วนเพิ่มเติมประกันชีวิตแบบทั่วไปได้ถึง 200,000

ประกันชีวิตกองมรดก

มั่นใจใช้ชีวิตได้เต็มที่ คุ้มครองให้คุณคลายกังวลว่าครอบครัวที่คุณรักจะมีเงินเพื่อสามารถก้าวเดินต่อไปได้ในยามที่ไม่มีคุณ เราจะมอบเงินก้อนให้กับคนที่คุณได้เลือกไว้ว่าเป็นคนที่คุณห่วงใยและอยากดูแลที่สุด

ประกันโรคร้าย

เป็นเรื่องยากแค่ไหนหากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้าย , มะเร็ง และหากต้องเผชิญกับโรคร้ายหรือมะเร็งเราพร้อมดูแลคุณเต็มที่ เพื่อให้คุณได้รับการรักษาอย่างเต็มที่และดีที่สุด

วินาศภัย

ประกันภัยราคาประหยัด ถูกและดี ที่มอบความอุ่นใจให้กับคุณ มีให้เลือกทั้งประกันไฟ อัคคีภัย , ประกันโควิด-19 , ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA , ประกันการเดินทางภายในประเทศ , ประกันกลุ่ม , ประกันพนักงาน , ประกันรถยนต์ ทั้งรถยุโรป รถญี่ปุ่น ชั้น1 ชั้น2 , 2+, ชั้น3 , 3+

สมัครงาน

รับสมัครตัวแทนประกันชีวิต พนักงานขาย ผู้จัดการฝ่ายขาย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผู้บริหารฝ่ายขาย รับสมัครทั้ง Full Time และ Part Time รายได้ดี มีสวัสดิการให้

รับรายละเอียดเบี้ยประกัน


ริวิว

ลูกค้าคนสำคัญ

คำถามที่พบบ่อย

บทความ

จับตา "มิว" โควิดกลายพันธุ์ตัวใหม่

"มิว" โควิดกลายพันธุ์ตัวใหม่

นอนไม่หลับ

แก้ปัญหานอนไม่หลับติดต่อสำนักงานตัวแทน

FWD ประกันชีวิต (สำนักงานรามอินทรา) เลขที่ใบอนุญาต : 6201009127

  647 ถ.รามอินทรา (ระหว่างซอย 43-45)   แขวงท่าแร้ง   เขตบางเขน   กรุงเทพมหานคร   10230

   Me.AgentThailand@gmail.com

     0656515328

    021164915 , 0863993294 คุณเกตุ